TƯ VẤN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Những khách sạn có quy mô từ 20 – 40 phòng, có nhu cầu sử dụng nước nóng khá cao.  Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn?

Vào những mùa hè, lượng khách đến tham quan và du lịch trở nên đông hơn. Có nhiều người có nhà riêng ở sẵn đó, nhưng có nhiều người lại lựa chọn ở khách sạn. Với một lượng khách đông như vậy, rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu nước nóng để cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là vào lúc sáng sớm và buổi tối.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu nước nóng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu nước nóng cho khách hàng sử dụng:

Do công suất máy nước nóng năng lượng mặt trời quá thấp, khả năng giữ nhiệt kém, nên không đủ để cung cấp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lượng khách hàng sử dụng nước nóng tăng đột biến, nước không thể được làm nóng kịp thời, dẫn đến không đáp ứng đủ. Từ sáng đến chiều lượng nước vẫn cung cấp đủ do ánh nắng dồi dào, nhưng vào buổi sáng hoặc buổi chiều tối khi khách hàng đi làm về, do trời tắt nắng nên dẫn đến thiếu nước nóng.

Cách khắc phục tình trạng thiếu nước nóng cho khách sạn?

Để có đủ nước nóng cung cấp cho khách hàng bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách:

Cách 1: Lắp dặt thêm máy nước nóng năng lượng mặt trời để tăng công suất.

Cách 2: Lắp đặt thêm bình bảo ôn có thể tích lớn và giữ nguyên công suất. Với cách lắp đặt này ta có thể tận dụng tối đa nguồn ánh nắng dồi dào vào ban ngày và tạo thật nhiều nước nóng,  lượng nước nóng này sẽ được chứa vào bình bảo ôn, để sử dụng khi trời mưa và không có ánh nắng.

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn

Nếu bạn đang phân vân không biết lắp đặt loại máy nào cho khách sạn, thì Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là giải pháp vô cùng tối ưu.

Dòng máy Premium ‘L’ của Solahart là máy nước nóng năng lượng mặt trời được thiết kế đặc biệt để cung cấp nước nóng ở các khu vực có bức xạ nhiệt từ mặt trời trung bình đến cao. Tấm hấp thụ bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng.

Nhiệt độ tăng làm cho nước nóng dâng lên và di chuyển vào bình chứa nơi nó thay thế nước lạnh hơn, nước lạnh sau đó đi ngược vào lại các tấm thu nhiệt để được làm nóng bởi mặt trời.

Bình chứa có lớp tráng men Solahart Super-Shied® để tăng cường bảo vệ và có anode bảo vệ để kéo dài tuổi thọ bình chứa.

Dòng Premium của Solahart được bảo hành 5 năm bình chứa, tấm thu nhiệt, linh kiện và nhân công.

LỚP TRÁNG MEN BẢO VỆ BÌNH CHỨA SOLAHART

Công thức tráng men màu xanh dương độc đáo, dẫn đầu ngành công nghiệp của Solahart mang đến sự bảo vệ bình chứa tối ưu chống ăn mòn, cũng như nó được thiết kế đặc biệt để chịu được nhiệt độ cao mà máy nước nóng năng lượng mặt trời phải chịu. Trong quá trình sản xuất, bình chứa được hàn lại với nhau bằng cách sử dụng công nghệ laser chính xác và công thức độc đáo được áp dụng với công nghệ sơn phủ dòng chảy châu Âu để đảm bảo lớp tráng men đồng nhất.

Tất cả bình chứa Solahart được tạo thành từ thép mềm được tăng cường với lớp tráng men bảo vệ, phù hợp với nhiều ứng dụng hơn thép không gỉ.

KÍNH CƯỜNG LỰC ĐỘ BỀN CAO

Tấm phẳng thu nhiệt Solahart được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ. Tấm thu nhiệt dạng phẳng mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không. Tất cả ống thu nhiệt thủy tinh chân không phải chịu sự suy giảm hoạt động do mất chân không. Tấm phẳng thu nhiệt Solahart được chế tạo để dùng lâu dài và không dựa vào chân không cho việc hoạt động.

Có những hệ thống Solahart đã dùng hơn 20 năm và vẫn hoạt động, cung cấp nước nóng mỗi ngày.

Để xem tấm thu nhiệt Solahart chắc chắn như thế nào, hãy xem video này – hãy thử làm điều này với một ống thu nhiệt thủy tinh chân không!

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TN HH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT

Địa chỉ : 16/4 Đường Số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Website : https://maynuocnongsolahart.vn/    Email : [email protected]

Số điện thoại  :  0283. 7266. 108 – 0918.854.111