Tại Sao Nên Chọn Solahart

Lợi ích khi đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời

Giảm hóa đơn năng lượng của bạn

Đầu tư vào năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để giảm hóa đơn năng lượng và sự phụ thuộc của bạn vào các công ty cung cấp năng lượng bằng cách khai thác nguồn năng lượng miễn phí từ mặt trời. Với Solahart, trong hơn 65 năm qua, chúng tôi đã đem đến nước nóng miễn phí từ mặt trời cho các hộ gia đình trên khắp thế giới. Kể từ đó, phạm vi của chúng tôi càng mở rộng bao gồm năng lượng mặt trời và công nghệ lưu trữ pin.

Thay thế máy nước nóng cũ vận hành bằng gas hoặc điện bằng máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart và bạn có thể tiết kiệm tới 65% * năng lượng sử dụng nước nóng. Lắp đặt hệ thống tấm thu năng lượng PV Solahart để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn và bổ sung bộ lưu trữ để lưu trữ năng lượng sử dụng vào ban đêm hoặc khi thời tiết thiếu nắng. Năng lượng dư thừa sau đó có thể được tải lên lại vào lưới điện.

Vì Solahart cung cấp cả ba giải pháp năng lượng mặt trời, bạn sẽ nhận được lời khuyên hoàn hảo để có lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình bạn. Đại lý và đội ngũ lắp đặt của chúng tôi có đầy đủ trình độ, được đào tạo chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để đảm bảo việc lắp đặt đạt chất lượng.

Chúng tôi cũng có một loạt các giải pháp năng lượng thương mại cho các doanh nghiệp đang cố gắng giảm hóa đơn năng lượng của họ. Đặc biệt là những người sử dụng nhiều nước nóng hoặc năng lượng vào ban ngày.

Một tương lai bền vững hơn

Chuyển sang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart để tiết kiệm tới 2,7 tấn khí thải carbon mỗi năm, tương đương với việc giảm bớt một chiếc xe máy chạy trên đường. Lắp đặt hệ thống PV Solahart để tận hưởng năng lượng độc lập hơn với lưới điện và sau đó bổ sung thêm pin lưu trữ Tesla Powerwall, LG Chem hoặc BYD để có giải pháp hoàn chỉnh.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn quyết định giải pháp năng lượng mặt trời nào phù hợp với bạn hơn, và không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn giúp giảm lượng khí thải carbon và sống một lối sống bền vững hơn.

Tăng giá trị của ngôi nhà của bạn

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi một trang web bất động sản trực tuyến hàng đầu năm 2015, phần lớn người sử dụng tin rằng những ngôi nhà được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn so với những ngôi nhà không được trang bị. Lắp đặt một giải pháp năng lượng mặt trời Solahart đồng nghĩa với việc ngôi nhà của bạn đã được bổ sung lợi ích của một  thương hiệu với hơn 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, vì thế cũng an tâm hơn.

Khách hàng nhận xét gì về chúng tôi