SOLAHART VIỆT NAM SOLAHART PREMIUM 300L

MÁY NƯỚC NÓNG NLMT SOLAHART PREMIUM 300L.

Solahart Việt Nam Solahart Premium 300L.

Máy được lắp đặt hoàn thiện tại Vũng Tàu.

Bồn được nhập khẩu trực tiếp từ Australia.

Tấm thu nhiệt Solahart được sản xuất tại nhà máy Việt Nam.

Máy có hỗ trợ điện trỡ vào những ngày mưa kéo dài.

Bồn Solahart mang đến sự bảo vệ bình chứa tối ưu chống ăn mòn, cũng như nó được thiết kế đặc biệt để chịu được nhiệt độ cao mà máy nước nóng năng lượng mặt trời phải chịu. Trong quá trình sản xuất, bình chứa được hàn lại với nhau bằng cách sử dụng công nghệ laser chính xác và công thức độc đáo được áp dụng với công nghệ sơn phủ dòng chảy châu Âu để đảm bảo lớp tráng men đồng nhất.

Tất cả bình chứa Solahart được tạo thành từ thép mềm được tăng cường với lớp tráng men bảo vệ, phù hợp với nhiều ứng dụng hơn thép không gỉ.

Tấm phẳng thu nhiệt Solahart được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ. Tấm thu nhiệt dạng phẳng mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không. Tất cả ống thu nhiệt thủy tinh chân không phải chịu sự suy giảm hoạt động do mất chân không. Tấm phẳng thu nhiệt Solahart được chế tạo để dùng lâu dài và không dựa vào chân không cho việc hoạt động.

Khi bạn còn đắn đo sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay, Solahart là sự lựa chọn tuyệt vời với gia đinh của bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt thực tế cho khách hàng.

Solahart đáng để bạn đầu tư dài lâu và sử dụng một thương hiệu số 1 tại Australia.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời solahart thương hiệu số 1 tại Úc với hơn 68 năm hoạt động trên toàn thế giới và 20 năm tại thị trường Việt Nam.