SOLAHART: Máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam

Solahart chính thức được ra mắt thị trường ngay trong Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 tại TPHCM. Sự kiện diễn ra từ ngày 25 đến 29/9 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC.

Vietbuild 2019 chính thức khai mạc với sự tham dự của đông đảo khách tham quan, doanh nghiệp cùng đại diện các Ban, ngành vào sáng ngày 25/09/2019.

Quy tụ gần 2.500 gian hàng đến từ 27 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ, Triển lãm đã trưng bày hàng nghìn sản phẩm xây dựng, nội ngoại thất hiện đại với nhiều tính năng vượt trội.

Trong đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart – thương hiệu sản phẩm năng lượng mặt trời danh tiếng của Úc giới thiệu lần đầu tiên tại Vietbuild lần này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách tham quan.

Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunheat mới do Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Rheem Việt Nam sản xuất và phân phối dưới thương hiệu Solahart – thương hiệu năng lượng tái tạo chủ lực của Rheem Úc. Máy được thiết kế và sản xuất đặc biệt để thích ứng với các điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam.

 

Với mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng cao, máy giúp các gia đình Việt tận dụng nguồn ánh nắng mặt trời dồi dào miễn phí để tiết kiệm chi phí năng lượng cho việc đun nóng nước.

Hệ thống máy gồm một bình chứa được tráng men sứ cùng một tấm phẳng thu nhiệt bền chắc, cả hai đều được thiết kế để chịu đựng những môi trường khắc nghiệt nhất. Máy còn được trang bị một bộ hỗ trợ điện trong bình chứa 150 lít để đảm bảo cung cấp nước nóng liên tục quanh năm, trong mọi điều kiện thời tiết.

Sản phẩm Solahart được sản xuất tại nhà máy Rheem Việt Nam hiện đại có diện tích 33.000m2 và vốn đầu tư hơn 20 triệu USD đặt tại tỉnh Bình Dương.

Ngoài việc chú trọng phát triển danh mục sản phẩm ưu việt, Solahart cũng đang đầu tư mở rộng các kênh phân phối, bán hàng sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam.

Đại diện Quản lý Khu vực Châu Á còn cho biết thêm, Solahart là chọn lựa số một của các gia đình Úc và chúng tôi đặt kế hoạch đưa Solarhart trở thành một thương hiệu được các gia đình Việt Nam tin dùng, giúp các gia đình giảm chi phí năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời của Úc với hơn một triệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được bán ra từ năm 1953 đến nay, các hệ thống Solahart đã được lắp đặt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Solahart là công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời của Australia với hơn một triệu máy nước nóng năng lượng mặt trời bán ra từ năm 1953 đến nay. Các hệ thống Solahart lắp đặt ở khắp nơi trên thế giới, kể cả tại các trại căn cứ ở cực Nam, đỉnh Everest. Ngoài máy nước nóng, hãng còn cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời cao cấp như các hệ thống quang điện mặt trời hiệu suất cao.

Nguồn : FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.