Máy Năng Lượng Mặt Trời Solahart Premium 180L Lắp Tại TP. Thủ Đức.

Máy Năng Lượng Mặt Trời Solahart Premium 180L Lắp Tại TP. Thủ Đức là dòng sản phẩm có bồn nhập khẩu từ Úc.

Bình chứa chịu áp lên đến 800kpa có thể cung cấp dòng chảy mạnh đến nhiều vòi sen cùng một lúc.

Bồn chứa nước dày gấp nhiều lần so với máy ống thủy tinh, với công nghệ tráng men độc quyền, tấm thu nhiệt bền chắc cho tuổi thọ sử dụng lên đến 15-20 năm.

Sản phẩm có trang bị điện trở và bộ cảm biến nhiệt đi kèm đảm bảo luôn có nước nóng sử dụng.

Tấm phẳng thu nhiệt solahart được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ dày 3,2mm mang đến sự sử dụng chắc chắn và an toàn hơn ống thủy tinh chân không.

Máy Năng Lượng Mặt Trời Solahart Premium 180L – Một sản phẩm chất lượng cao có tuổi thọ lâu bền và thiết kế đẹp mắt, chính sách bảo hành đáng tin cậy chắc chắc là sự đầu tư thông minh lâu dài cho gia đình bạn.

Những ưu điểm của máy nước nóng NLMT solahart mà không hãng solar nào trên thị trường có được :

  1. Bồn chứa nước nóng dày 2mm, dày gấp 10 lần so với máy ống thủy tinh cho nên tuổi thọ của máy siêu bền.
  2. Bồn chịu áp lực cao, áp lực tối đa đên 800 kpa, có thể dễ dàng sử dụng máy bơm tăng áp hoặc có thể cho nước vào trực tiếp mà không cần bồn nước lạnh. Trong trường hợp nhà mái nghiêng hoặc không thể đặt bồn nước lạnh, bồn nước lạnh đặt thấp ở dưới chúng ta có thể sử dụng dùng bơm tăng áp đẩy nước lạnh vào trực tiếp máy đảm bảo nước sử dụng luôn mạnh. Các dòng máy khác phải sử dụng bồn phụ rất hay trào nước hoặc nước xuống không có áp lực nên rất yếu.
  3. Bồn có tráng men sứ chống tiếp xúc giữa nước và bồn, các tạp chất ăn mòn trong nước không tiếp xúc trực tiếp với bồn chứa, giúp kéo dài tuổi thọ của bồn.
  4. Thanh magie có tác dụng hút các tạp chất ăn mòn trong nước giúp kéo dài tuổi thọ của bình chứa.
  5. Máy nước nóng solahart có hỗ trợ điện, điện trở trong bồn hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt độ, nếu nhiệt độ trong bồn chứa dưới 60 độ C, điện trở tự hoạt động trên 60 độ C sẽ tự động ngắt. Nhiệt độ đun chỉ vài độ và đun nữa bình ở trên nên rất tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.
  6. Các linh kiện kết nối giữa bồn và tấm của solahart là bằng đồng nên khi sử dụng ít phải bảo hành và bảo trì, tuổi thọ của máy solahart trung bình là hơn 15 năm sử dụng.
  7. Mua hàng trực tiếp từ công ty, khách hàng sẽ được kiểm tra định kỳ miễn phí 6 tháng 1 lần trong vòng 2 năm đầu tiên ( Kiểm tra chất lượng nguồn nước thông qua hoạt động ăn mòn của thanh magie) để đưa ra hướng đề xuất tốt nhất cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ đại lý ủy quyền tại Việt Nam :  Công ty Năng Lượng Mặt Trời Việt

Số 09 đường số 13 Khu Đô Thị Vạn Phúc Thành Phố Thủ Đức  –  TP.HCM

Điện thoại: 0921.168.678 – Hotline : 0989.989.264