Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời khá  tiện lợi, an toàn và tiết kiệm điện nên rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để hoàn thành một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hoàn chỉnh nhiều gia đình vẫn dự tính được chi phí trọn bộ khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bài viết hôm nay sẽ giúp gia đình bạn dự trù được chi phí khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

1. Hệ thống cấp nước cho bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng.

Hệ thống cấp nước lạnh cho bình bảo ôn thông thường được sử dụng bằng bồn nước inox , trước tiên bạn phải có bồn chứa nước với chiều cao tối thiểu của chần bồn 1m để đảm bảo nguồn cấp nước cho máy nước nóng năng lượng. Dung tích bồn nước inox từ 500 lít đến 2000 lít đủ để cấp nước sinh hoạt và dẫn nước vào hệ thống bình bảo ôn. Giá bồn nước inox dao động từ 1.700.000 đến 5.000.000 tùy theo dung tích và thương hiệu sản phẩm.

Đối với trường hợp bình nước lạnh thấp hơn bình bảo ôn, thì cần phải nâng cao chân bồn: khoảng cách từ bề mặt đặt bồn và máy năng lượng đến đáy bồn chứa giao động từ 1-1.2m. Chí phí phát sinh khoảng từ 1.000.000-1.500.000đ.

Nếu không chọn phương án lắp đặt bồn dẫn nước khách hàng có thể chọn lắp đặt bình phụ dẫn nước qua bình bảo ôn

Bình phụ : Giá 500.000

Phao cơ: 150.000

2. Hệ thống đường ống dẫn nước nóng.

Tiếp theo là hệ thống đường ống nước nóng chịu nhiệt, Thông thường được sử dụng bằng ống PPR chịu nhiệt chất lượng cao. Bạn phải thi công đường ống dẫn nước đến các phòng vệ sinh hoặc bếp hay các khu vực khác tùy theo nhu cầu sử dụng, Chi phí lắp đặt đường ống này bao gồm: Tiền công + ống và phụ kiện phát sinh. Khách hàng có thể chọn 2 phương án.

– Tiền thi công : 300.000 / phòng vệ sinh. 150.000 khu vực bếp

– Trọn gói thi công và phụ kiện: 800.000/ phòng vệ sinh. 500.000 khu vực bếp.

3. Tiếp theo là chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Thông thường đối với gia đình từ 3-5 người chọn dung tích khoản 150 lít giá giao động từ 5.000.000 đến 6.000.000.

 

Khách hàng nên chọn những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín trên thị trường để dễ dàng có thể thay thế phụ kiện và dịch vụ bảo hành tốt nhất trong những trường hợp rò rỉ nước và bình bảo ôn không giữ nhiệt..

Còn những chi phí phát sinh như gia cố chân máy nước nóng năng lượng hoặc lắp đặt nhà mái ngói tùy theo vị trí lắp đặt, chúng tôi sẽ khảo sát tận nơi và báo giá trực tiếp.

Vậy Chi phí lắp đặt hoàn thiện hệ thống nước nước năng lượng mặt trời bao gồm.

Tiền máy + bồn chứa nước inox hoặc bình phụ + Tiền thi công hệ thống đường ống nước nóng+ chi phí phụ kiện phát sinh. Thông thường đối với gia đình từ 3-5 người , Nhà 1 trệt + 1 lầu chi phí tổng hoàn thiện từ 9.000.000 – 10.000.000 cho cả hệ thống không bao gồm vòi nước nóng lạnh. Chi phí này có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời .

Mong muốn ưu tiên “ Người Việt dùng hàng Việt” với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar Viet rất hân hạnh phục vụ khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời :

https://maynuocnongsolahart.vn/danh-muc/may-nuoc-nong-nlmt/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-solar-viet/

Tham khảo giá bồn nước inox :

https://maynuocnongsolahart.vn/danh-muc/bon-nuoc-inox/bon-nuoc-inox-hwata/

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TN HH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT

Địa chỉ : 16/4 Đường Số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Website : https://maynuocnongsolahart.vn/    Email : [email protected]

Số điện thoại  :  0283. 7266. 108 – 0918.854.111